gamesir m2 7

สมัยนี้ แค่มีโทรศัพท์มือถือเพียงเครื่องเดียว ก็สามารถทำอะไรอีกหลายสิ่งได้แบบสะดวกมากกว่าเมื่อก่อนอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพแบบมือโปร การตัดวิดีโอ การแต่งภาพ การสร้างโลโก้ หรือแม้แต่การพิมพ์งานเป็นหน้า ๆ ด้วยเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ในยุคปัจจุบันความสะดวกสบายอยู่แค่เพียงปลายนิ้วเท่านั้น รวมถึงการเล่นเกมบนมือถือที่สามารถสร้างความสนุกสนานได้มากกว่าเมื่อก่อน ด้วยอุปกรณ์เสริมจำนวนมากมาย ที่ถูกพัฒนาและผลิตขึ้นเพื่อชาวเกมเมอร์โดยเฉพาะ

เล่นเกมมัน ๆ แต่ขัดใจตรงพื้นที่ในการควบคุมเกมบนจอภาพมืดถือมันจำกัด เนี่ยแหละส่งที่น่าหงุดหงิดสำหรับหลาย ๆ คนแถมยังไม่อยากจะซื้อเกมเครื่องใหญ่ ๆ ที่พกพาไปไหนก็ดูเกะกะ แต่ก็ยังมีความชื่นชอบในการเล่มเกม ไม่ว่าจะเพื่อเป็นการเล่นจริงจัง หรือเล่นเพื่อผ่อนคลาย การมีอุปกรณ์เสริมที่เหมาะกับเกม อีกทั้งยังมีความกะทัดรัดเหมาะสำหรับพกพาใส่กระเป๋าไปเล่นที่อื่น ๆ ได้ จึงเป็นอีกหนึ่งในตัวเลือกที่ดีของจอยเกมสำหรับชาว iOS

จอยเกมไร้สาย Gamesir M2 Wireless Gamepad ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อเชื่อมต่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ และใช้กับระบบ iOS เท่านั้น โดยจะสามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือด้วย MFi Bluetooth หมดปัญหาความยุ่งยากและซับซ้อนเพราะไม่ต้องมีการตั้งค่าอะไรเพิ่มเติมจากนี้ ทำให้สามารถควบคุมเกมโปรดของคุณได้ในทันที และสามารถเชื่อมต่อกับ iPad, MacBook และ Apple TV ได้ เหมาะสำหรับใครที่ต้องการเล่นบนหน้าจอที่กว้างสะใจ ทั้งยังมีให้เลือกกันถึง 2 สี ทั้งสีแดงหรูหราและสีน้ำเงินที่เท่ห์มาก

gamesir m2 4

ตัวจอยเกมถูกออกแบบตามหลักสรีรวิทยา ที่จะสร้างจอยเกมขึ้นมาเพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ในการเล่นเกมที่ดีที่สุด และมีความสะดวกสบายต่อการใช้งาน สามารถป้องกันอาการเหนื่อยล้าระหว่างเล่นเกมได้ดีอีกด้วย มาพร้อมขนาดกว้าง 155 มม. ความสูง 102 มม. และความลึก 65.5 มม. มีปุ่ม LED คริสตัล ที่จะช่วยให้การเล่นเกมในช่วงแสงน้อยหรือเวลากลางคืน มีความน่าตื่นเต้นมากขึ้นกว่าเดิม และมีด้ามจับที่เคลือบด้วยยางเพื่อเพิ่มความกระชับมือและสร้างความเพลิดเพลินในการเล่นเกมได้ดีมากขึ้น โดยการออกแบบได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนต์นิยายเชิงวิทยาศาสตร์ แถมยังมีความแม่นยำสูงรวมทั้งการตอบสนองที่ค่อนข้างรวดเร็ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเกม E-Sport อย่างเกมเกี่ยวกับการแข่งรถ, เกมยิง และเกมต่อสู้ที่จะช่วยเพิ่มความสนุกสนานในการเล่นเกมมัน ๆ ในจินตนาการแบบที่คุณควบคุมได้อย่างไร้ขีดจำกัดกันเลยทีเดียว 

อุปกรณ์เสริมที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อคนเล่นเกมโดยเฉพาะในทุกวันนี้มีอยู่มากมายหลายแบรนด์ สุดแล้วแต่ว่าใครจะชื่นชอบรูปทรงแบบไหน หรือจะนำไปเล่นกับเกมอะไร ซึ่งก็จะมีวิธีการเลือกซื้อที่แตกต่างกันออกไปอีกตามลักษณะการใช้งาน รวมทั้งปัจจัยอีกหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นราคา ความทนทาน หรือวัสดุที่ผลิตขึ้นมา อีกทั้งในปัจจุบันการเล่นเกมมักจะนิยมเล่นกับผู้อื่นบนโลกออนไลน์มากกว่าการเล่นคนเดียว เพราะจะให้ความรู้สึกที่ตื่นเต้นท้าทายมากกว่า ลดความหัวร้อนด้วยการเลือกอุปกรณ์เสริมสำหรับการเล่นเกมที่ดี จะช่วยทำให้การเล่นเกมกลายเป็นช่วงเวลาของการผ่อนคลายได้เช่นกัน