ตั้งแต่วันที่ 9 กันยายน (ตามเวลาประเทศไทย) คุณจะได้ก้าวเข้าสู่ห้องสมุดต้องห้าม ชวนเพื่อนนักเรียนทั้งกลุ่มของคุณมาตั้งปาร์ตี้ Battlegrounds และพบกับฮีโร่ใหม่ใน Battlegrounds จาก Scholomance Academy อีกทั้งยังมี Book of Heroes: การผจญภัยคนเดียวของเจน่า และการกลับมาของสนามท้าประลองระดับฮีโร่อีกด้วย

สิ่งที่ห้ามพลาดในห้องสมุดต้องห้าม

  • BOOK OF HEROES: การผจญภัยคนเดียวของเจน่า – คุณสามารถติดตามการเดินทางของเจน่า พราวด์มัวร์จากการเป็นนักปราชญ์สู่การเป็นเมจที่ยิ่งใหญ่ใน Book of Heroes ของ Hearthstone ประสบการณ์สำหรับผู้เล่นคนเดียวโฉมใหม่ที่เปิดให้เล่นฟรี! การผจญภัยคนเดียวครั้งนี้จะเปิดให้เล่นฟรีตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน (ตามเวลาประเทศไทย)
  • การอัพเดต BATTLEGROUNDS – เหล่าศาสตราจารย์จากสโคโลแมนซ์ได้เดินทางเข้าสู่ Battlegrounds พร้อมกับระบบปาร์ตี้ Battlegrounds! ตอนนี้คุณจะสามารถเชิญเพื่อนได้ถึงเจ็ดคนและเล่นฮีโร่ใหม่จากสโคโลแมนซ์ไปด้วยกัน
  • สั่งสอนคู่ต่อสู้ของคุณในเกมท้าประลอง – สนามท้าประลองระดับฮีโร่กลับมาแล้ว! ผู้เล่นจะได้สร้างเด็คโดยใช้คอลเลกชันของตนเอง แล้วลงไปตะลุมบอนกับผู้เล่นคนอื่นจนกว่าจะแพ้ 3 เกมหรือชนะ 12 เกม รางวัลที่ได้จะขึ้นอยู่กับจำนวนชัยชนะของคุณ
  • ชุดนักปราชญ์เจน่า – วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 16 กันยายนถึงวันที่ 22 กันยายน (ตามเวลาประเทศไทย) ชุดซองการ์ดนี้ประกอบด้วยสกินฮีโร่นักปราชญ์เจน่าและซองการ์ดเมจ 5 ซอง
  • หลังการ์ดเวทมนตร์แห่งดาลารัน – หลังการ์ดนี้เคยเป็นรางวัลจากเกมจัดอันดับเดือนมิถุนายน 2017 แต่จะกลับมาให้ซื้อระหว่างวันที่ 23 กันยายน ถึงวันที่ 30 กันยายน (ตามเวลาประเทศไทย)