การเล่นเกมในฐานะเกมเมอร์ หากจะให้บันเทิงเพลิดเพลินได้อารมณ์กันจริง ๆ อุปกรณ์ Gadget สำหรับเกมมิ่งดี ๆ เป็นสิ่งที่ขาดไปไม่ได้จริง ๆ ซี่งวันนี้เทคโนโลยีไร้สายได้ถูกนำมาพัฒนาเสริมอรรถรสในการเล่นเกมให้เกิดความสะดวกมากขึ้น Gadget สำหรับเกมมิ่งหลายอย่างในวันนี้จึงเริ่มเข้าสู่ระบบไร้สาย และหนึ่งในนั้นก็คือ “หูฟังเกมมิ่ง” ในนาทีนี้หูฟังเกมมิ่งที่มาแรงมาก เหล่าเกมเมอร์รุ่นเล็กรุ่นใหญ่ต่างให้การยอมรับ ก็คงจะหนีไม่พ้น หูฟัง GSP 670 ของเซนไฮเซอร์ หูฟังไร้สายสำหรับคอเกมที่มาพร้อมกับค่าความหน่วงที่ต่ำ เพิ่มอิสระให้กับการเล่นเกมได้เป็นอย่างดี

ความพิเศษและความโดดเด่นของ หูฟังไร้สายเกมมิ่ง GSP 670 ที่หลายคนยกย่องเลยก็คือ เรื่องการพัฒนาเทคโนโลยีในการเชื่อมต่อที่ทำได้ดีมาก เชื่อมต่อไร้สายได้ไว ค่าความหน่วงต่ำมาก (Low Latency) ทำให้สามารถตอบสนองประสบการณ์ในการเล่นเกมได้ดีมากยิ่งขึ้น 

gsp 670 3

นอกเหนือจากนั้นแล้ว GSP 670 ยังมอบเทคโนโลยีล้ำ ๆ อย่าง Gaming Suite ที่ทาง Sennheiser บรรจงตั้งใจพัฒนา ทำให้ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าและปรับระดับเซอร์ราวด์ได้หลายระดับหลายรูปแบบตามที่ตนเองต้องการ โดยที่ทาง Sennheiser ได้ใส่ระบบ Equalizer มาให้ด้วย จึงสามารถปรับได้ทั้งส่วนการฟัง และส่วนไมโครโฟน ซึ่งตัวไมโครโฟนก็ไม่ธรรมดา เพราะเป็นไมค์ที่มีความสามารถตัดเสียงรบกวนได้ดี ประสิทธิภาพนั้นดีเทียบเท่ากับไมค์ที่ใช้เก็บเสียงในการทำรายการทีวีหรือการทำข่าวภาคสนามเลยทีเดียว 

เท่านั้นยังไม่พอแบตเตอรี่ของหูฟังรุ่นนี้ก็อึดทีเดียว สามารถเชื่อมต่อไร้สายได้ยาวนาน หากใช้เชื่อมต่อผ่านบลูทูธในแบบทั่วไปสามารถใช้ติดต่อกันถึง 20 ชั่วโมง และถ้าเชื่อมต่อแบบคมชัดค่าความหน่วงต่ำ ก็จะอยู่ได้นานถึง 16 ชั่วโมง

ในส่วนของสัมผัสในการสวมใส่และการเชื่อมต่อของ GSP 670 ก็ไม่ธรรมดา หูฟังเกมมิ่งรุ่นนี้ สวมใส่สบาย ใส่ได้นานไม่มีปวดหรือเจ็บหู สวมใส่ใช้งานแล้ว เกมเมอร์ทุกคนจะรู้สึกได้เลยว่าวัสดุเป็นเกรดระดับพรีเมียมจริง ๆ 

gsp 670 2

สำหรับการใช้งานเชื่อมต่อก็ไม่ใช่ว่าจะใช้งานได้กับคอมพิวเตอร์พีซีอย่างเดียว สามารถที่จะนำไปเชื่อมต่อกับเครื่องเพลย์สเตชั่น 4 ก็ได้ และยังรองรับการเชื่อมต่อใช้งานกับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตอีกด้วย นั่นทำให้คุณสามารถที่จะกดรับสาย คุยสนทนาไปพร้อมกับการเล่นเกมได้เลย โดยที่ช่องสัญญาณเชื่อมต่อแบบไม่มีสะดุดเลยนั่นเอง เรียกว่ามาแบบครบครันจัดเต็มกันจริง ๆ

GSP 670 หูฟังเกมมิ่งจาก Sennheiser ความเพลิดเพลินแบบเติมเต็มทุกประสบการณ์การเล่นเกม ที่ให้อรรถรสแห่งสุ่มเสียงเบสที่ลุ่มลึก มีความอบอุ่น ย่านเสียงกลางและเสียงสูงที่ไม่ปะปนกัน สามารถแยกโซนได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังสามารถปรับแต่งเสียงที่ชอบตามสไตล์ของแต่ละคนได้หลากหลายแบบ จึงนับว่านี่คือหูฟังเกมมิ่งคุณภาพระดับพรีเมียม ที่เกมเมอร์ตัวจริงไม่ควรพลาด ใครยังไม่มีก็รีบหามาใช้งานกันได้แล้ว ไม่งั้นจะเอาท์ไปแบบไม่ทันรู้ตัว