สวัสดี นักเดินทาง 

เราขอเชิญคุณเข้าร่วมงานเต้นรำสวมหน้ากาก กิจกรรมในเกมใหม่ล่าสุดของ Hearthstone! โรงเตี๊ยมจะได้รับการตกแต่งให้เข้ากับงานเต้นรำสวมหน้ากาก และกิจกรรมจำกัดเวลานี้จะปลดล็อคเนื้อหาใหม่ทุกสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นเกมท้าประลองใหม่ การกลับมาของลานประลองสองคลาส Book of Heroes ของ Hearthstone เนื้อหาสำหรับผู้เล่นคนเดียวตอนใหม่ และอื่นๆ!

6

มินเนี่ยนประเภทใหม่ใน BATTLEGROUNDS  วิญญาณธาตุ (30 กันยายนตามเวลาประเทศไทย)

เริ่มตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน (ตามเวลาประเทศไทย) คุณจะสามารถว่าจ้างและใช้พลังสุดเจ๋งของเหล่าวิญญาณธาตุได้ใน Battlegrounds! การอัพเดต Battlegrounds ครั้งนี้มีฮีโร่ใหม่สี่ตัว มินเนี่ยนใหม่ 16 ตัว ระบบความก้าวหน้าแบบใหม่ และการรีเซ็ตคะแนน หากต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัพเดตนี้ โปรดอ่านบล็อกเจาะลึกผู้พัฒนาของเรา: https://playhearthstone.com/th-th/news/23523064

การกลับมาของลานประลองสองคลาส (30 กันยายนตามเวลาประเทศไทย)

4 2

ผู้เล่นทุกคนจะได้รับบัตรลานประลองหนึ่งใบเพื่อเฉลิมฉลองการกลับมาของลานประลองสองคลาส! ในลานประลองสองคลาสช่วงงานเต้นรำสวมหน้ากาก คุณจะได้เลือกฮีโร่ จากนั้นเลือกพลังฮีโร่จากคลาสอื่น การ์ดที่จะเสนอให้คุณเลือกจะมีการ์ดจากทั้งสองคลาสนั้นเพิ่มเติมจากการ์ดเป็นกลางด้วย ผสมผสานคอมโบแปลกใหม่ใน Hearthstone ได้ตามใจ แต่อย่ามัวนิ่งนอนใจ เพราะคุณสามารถเล่นลานประลองสองคลาสได้เฉพาะช่วงกิจกรรมงานเต้นรำสวมหน้ากากเท่านั้น!

เกมท้าประลอง

  • มหันตภัยซอมบีสต์ล้างโลก (30 กันยายนตามเวลาประเทศไทย) – เล่นเป็นเดธสตอล์คเกอร์ เร็กซ์ซาร์ (Deathstalker Rexxar) และสร้างกองทัพอันเดดด้วยพลังฮีโร่สร้างอสูรกาย (Build-A-Beast) ที่มีค่าร่ายลดลง! ออกล่ากันเถอะ!
  • งานเต้นรำสวมหน้ากาก (8 ตุลาคมตามเวลาประเทศไทย) – ทุกคนสวมชุดเต้นรำในงานเต้นรำสวมหน้ากากที่ Scholomance Academy! เมื่อเล่นมินเนี่ยนตัวใด มันจะเปลี่ยนเป็นมินเนี่ยนตัวใหม่ที่มีค่าร่ายเพิ่มขึ้น (2) เมื่อมินเนี่ยนตัวนั้นตาย ตัวจริงของมันจะปรากฏขึ้นและเข้าร่วมการต่อสู้อีกครั้ง!
  • บอสแบทเทิลรอยัล (15 ตุลาคมตามเวลาประเทศไทย) – เลือกเล่นเป็นบอสสุดโฉดทั้งสิบแล้วต่อสู้กัน! คลาสแต่ละคลาสจะมีบอส ประจำคลาสนั้น เช่น ผู้เล่นสามารถเลือกดรูอิดเพื่อเล่นเป็นเซนาเรียส เลือกฮันเตอร์เพื่อเล่นเป็นร็อตวิง หรือเลือกเมจเพื่อเล่นเป็นลิชบาไซแอล

BOOK OF HEROES เล่มใหม่: เร็กซ์ซาร์ – เนื้อหาสำหรับผู้เล่นคนเดียว (14 ตุลาคมตามเวลาประเทศไทย)

5 1

เดินทางไปกับเร็กซ์ซาร์ ผู้ได้สมญานามว่าเป็นผู้กล้าแห่งชนเผ่า และรับรู้เรื่องราวแห่งการค้นหาความกล้าหาญที่แท้จริง Book of Heroes: เร็กซ์ซาร์เป็นส่วนที่สองของ Book of Heroes ของ Hearthstone และเปิดให้ผู้เล่นทุกคนเล่นได้ฟรี เอาชนะบอสทั้งแปดในการผจญภัยนี้เพื่อรับซองการ์ดฮันเตอร์ 1 ซอง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานเต้นรำสวมหน้ากากของ Hearthstone โปรดไปที่: https://playhearthstone.com/th-th/news/23523063

สำหรับเนื้อหาทั้งหมดเกี่ยวกับ Hearthstone โปรดไปที่เว็บไซต์เนื้อหาข่าวของเรา: https://blizzard.gamespress.com/Hearthstone