ข่าวดีสุด ๆ สำหรับวัยทำงานรุ่นใหม่ ที่ไลฟ์สไตล์ไม่เคยหยุดนิ่งต้องฟังทางนี้ เพราะตอนนี้มีผลิตภัณฑ์การเงินใหม่แบบเพิ่งออกจากเตาที่ตอบโจทย์ชีวิตยุคดิจิตอลอย่างถึงใจ โดยเฉพาะพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์และบรรดาสตาร์ทอัพทั้งหลาย อย่างที่ทราบกันดีว่าการมีบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตสักใบเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการใช้จ่ายบนโลกออนไลน์ แต่เราก็มักพบว่าบัตรที่ใช้กันอยู่นั้นมีสิทธิประโยชน์ต่อธุรกรรมออนไลน์หรือบริการทางแอปพลิเคชันต่าง ๆ ไม่มากนัก 

และก็เป็นอีกครั้งที่จะต้องมีผู้กล้าริเริ่มสิ่งใหม่ คราวนี้กสิกรไทย ธนาคารผู้นำฟินเทคของไทยเรา กลับมาพร้อมกับบัตรเดบิตที่พูดได้เลยว่าตอบโจทย์คนที่หายใจเป็นอินเตอร์เน็ต กินยังไม่เสร็จก็ต้องเช็คออร์เดอร์แบบไม่เคยมีมาก่อน จำชื่อกันไว้ให้แม่น ๆ เพราะนี่คือ MADCARD บัตรเดบิตที่ให้คุณแบบเต็มพลังสมชื่อ

MADCARD คืออะไร?

MADCARD เป็นบัตรเดบิตที่ตอบโจทย์คนทำงานออนไลน์แบบตรงใจสุด ๆ ขอยืนยันว่าจริงสมคำร่ำลือ เพราะบัตรใบนี้มีสิทธิพิเศษที่ออกแบบขึ้นมาเพื่อการใช้จ่ายบนโลกดิจิตอลโดยเฉพาะ แต่ละอย่างสนับสนุนธุรกิจออนไลน์และชีวิตในยุคดิจิตอลเป็นพิเศษ แถมยังมีสิทธิประโยชน์และส่วนลดที่ยอดเยี่ยมไม่แพ้บัตรอื่น ๆ อยากรู้ว่าเหนือกว่าอย่างไรต้องอ่านต่อ

สิทธิพิเศษที่มากเกินคำบรรยายของผู้ใช้ MADCARD

– รับเงินคืน (Cash back) ไปเลยสูงสุดถึง 1% เมื่อคุณลงโฆษณากับ Facebook Ads, Google Ads และ Instagram และ 0.5% สำหรับการช้อปออนไลน์ผ่าน MADCARD ให้เงินคืนกันตรง ๆ แบบไม่อ้อมค้อม

– สมุดเช็คเป็นสิ่งที่ใช้บ่อยมากอยู่แล้วสำหรับคนค้าคนขาย คุณจะได้รับสิทธิ์ในการซื้อสมุดเช็คของธนาคารกสิกรไทยในราคา 50% เท่านั้น ประหยัดไปได้ตั้งครึ่ง! สูงสุดไม่เกิน 5 เล่มต่อท่าน

– สิทธิในการสมัครสมาชิก MADHUB ฟรี! MADHUB ก็คือ Resources และแหล่งข้อมูลชั้นเลิศที่คัดสรรมาเพื่อผู้ประกอบการยุคดิจิตอล ที่จะคอยให้ข้อมูลเกี่ยวกับเทรนด์ที่กำลังฮิตในปัจจุบัน เทคนิคการตลาดออนไลน์แบบได้ผลจริง คอร์สที่จะช่วยสนับสนุนจนคุณเก่งกาจ คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญตัวจริงและแรงบันดาลใจดี ๆ ที่หาไม่ได้จากที่อื่น

– รับสิทธิพิเศษมากมายจาก Reward Plus Debit Card ซึ่งเทียบเท่ากับบัตร K MY (2019 Reward Plus) ซึ่งมีข้อเสนอดี ๆ กับพาร์ทเนอร์ชื่อดังมากมาย เช่น Grab, Grabfood, Major Cineplex, SF Cinema, Lazada, Agoda และ Expedia เป็นต้น บอกเลยว่าส่วนลดชั้นดีทั้งนั้น – ส่วนลดและข้อเสนอพิเศษมากมายจาก VISA ที่ครอบคลุมร้านค้าและบริการระดับโลก 

ใบนี้ใบเดียวทำเรื่องเงินเป็นเรื่องง่าย

ไม่เพียงแต่สิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้รับเท่านั้น แต่ MADCARD จากกสิกรไทยยังมีฟีเจอร์ที่อำนวยความสะดวกต่อธุรกิจออนไลน์ของคุณแบบครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น

– สามารถถอนเงินสดได้สูงสุด 200,000 บาทต่อวัน จากทุกที่ทั่วโลก เหมาะกับนักธุรกิจที่เดินทางบ่อย

– โอนเงินได้ทุกธนาคารได้สูงสุดถึง 1,000,000 บาท

– รูดบัตรซื้อสินค้าเป็นจำนวนเงินได้ถึง 200,000 บาทต่อวันจากทุกร้านที่มีสัญลักษณ์ VISA

– ชำระค่าบริการผ่านตู้ ATM และเติมเงินมือถือแบบไม่จำกัดยอดและไม่มีค่าธรรมเนียมกวนใจ

– บริการเสริมที่ช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นอย่างบริการซื้อของออนไลน์ บริการ K-mAlert และบริการ K-eMail Statement

วิธีการสมัครและเงื่อนไขสำคัญต่าง ๆ ที่คุณต้องรู้

สำหรับค่าธรรมเนียมการออกบัตร MADCARD นี้อยู่ที่ 150 บาทเท่านั้น แต่ช้าก่อน! หากคุณสมัครภายในวันที่ 1 ตุลาคม 2562 – 31 ธันวาคม 2562 รับไปเลยฟรีค่าธรรมเนียม ส่วนค่าธรรมเนียมรายปีตกอยู่ที่ 800 บาท ซึ่งถ้าคำนวณจากสิทธิประโยชน์และส่วนลดต่าง ๆ ที่ได้รับแล้วอย่างไรก็คุ้ม ส่วนเงื่อนไขในการสมัครก็ไม่ยาก ผู้ที่จะสมัครบัตรนี้ได้ต้องมีอายุ 15 ปีขึ้นไปและมีบัญชีเงินฝากออมทรัพย์หรือบัญชีกระแสรายวันเพื่อใช้ผูกบัญชี จำกัดจำนวนบัตรที่ 5 ใบต่อ 1 บัญชี สอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-888-8888 หรือเว็บไซต์ www.kasikornbank.com ตลอดเวลา

ใครที่ควรใช้บัตรเดบิต MADCARD และจะคุ้มค่ากับการลงทุนหรือไม่

MADCARD ออกแบบมาเป็นพิเศษกับคนยุคใหม่ไฟแรง รองรับธุรกิจออนไลน์ที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์, ผู้ประกอบการ e-Commerce ผู้สร้างคอนเทนต์ที่จำเป็นต้องลงโฆษณาผ่าน Social Network อย่าง Facebook, Google และ IG เพราะมี Cash Back ที่ไม่ต่างจากส่วนลดเงินสด เป็นประโยชน์ที่เห็นชัดตรงหน้าว่าได้เงินแน่นอน ถ้าคำนวณค่าธรรมเนียมกับสิทธิประโยชน์ที่ได้เมื่อคุณใช้บริการกับพาร์ทเนอร์เหล่านี้อยู่แล้วก็พูดได้เลยว่ากำไรเห็น ๆ รู้แบบนี้แล้วอย่าได้รอช้า รีบสมัครมาใช้แบบด่วน ๆ ก่อนที่จะหมดโปรนะ มามุ่งหน้าสู่ความสำเร็จไปด้วยกัน

Post