ยินดีที่ได้พบ!

การอัพเดตใหม่ล่าสุดของ Hearthstone เปิดให้เล่นแล้ว และมีการผจญภัยมากมายรอทุกคนอยู่ ร่วมต่อสู้ไปกับเหล่าทหารรับจ้างที่เข้าสู่ดันเจี้ยนแรกในแบร์เรนส์พร้อมกับการ์ดใหม่ 35 แบบให้สะสมในมินิเซ็ต Wailing Caverns ทำความรู้จักไซเรลลาและกัฟผ่าน Book of Mercenaries ของทั้งสองที่จะเปิดให้เล่นในวันที่ 4 มิถุนายนและ 16 มิถุนายนตามลำดับ (ตามเวลาประเทศไทย) เรื่องราวของมัลฟิวเรียนจะได้รับการเล่าขานในบทใหม่ล่าสุดของ Book of Heroes เริ่มตั้งแต่วันที่ 23 มิถุนายน (ตามเวลาประเทศไทย)

มินิเซ็ต WAILING CAVERNS (4 มิถุนายนตามเวลาประเทศไทย)

เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมรับมือกับอันตรายที่ซ่อนอยู่ในถ้ำโหยหวน… มินิเซ็ต Wailing Caverns ที่มาพร้อมการ์ดสะสมใหม่ 35 แบบได้เปิดให้เล่นแล้ว และสามารถซื้อการ์ดรวมชุดทุกใบได้จากร้านค้าในเกมหรือบนเว็บในราคา 14.99 ดอลลาร์สหรัฐหรือ 2000 โกลด์

luEBC8Afv6ADfi4T 8cLToVgRm9FvlW5McdADKedAlfNIfeFiQqdVK Yb4gEyc8WSgMzjdw WCL9MgB431l5L7Smb042ePAB6JWtY4B

ดูการ์ดทั้งหมดในมินิเซ็ต Wailing Caverns ได้ที่นี่: https://playhearthstone.com/th-th/news/23676206/wailing-caverns 

BOOK OF MERCENARIES: ไซเรลลา (4 มิถุนายนตามเวลาประเทศไทย)

dfIAVOQy0PSByMMXKxoCRzUH2 W2Gp6QH

ชาวดราไนเรียกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในคืนที่เศษผลึกแสงที่แตกกระจายร่วงหล่นทั่วอาเซรอธว่าเป็นราตรีแห่งดาวตก พรีสต์ไซเรลลาได้ยินเสียงปริศนา และเมื่อเสียงนั้นกล่าวว่ามีวิธีที่จะช่วยลูกสาวของเธอ เธอก็เริ่มออกเดินทางทั่วแบร์เรนส์ตามคำชี้แนะของเสียงนั้นเพื่อค้นหาเศษผลึกแสง การเดินทางของพรีสต์ผู้นี้จะได้รับการบอกเล่าใน Book of Mercenaries: ไซเรลลา ที่จะเปิดให้เล่นในวันที่ 4 มิถุนายน (ตามเวลาประเทศไทย)

Book of Mercenaries: ไซเรลลาเป็นเรื่องราวบทที่สองจากทั้งหมดสิบบทที่จะเปิดให้เล่นฟรี และเป็นเรื่องราวที่จะได้รับการเปิดเผยตลอดช่วงปีแห่งกริฟฟอน เล่นการผจญภัยนี้ให้จบเพื่อรับรางวัลเป็นซองการ์ดพรีสต์ 1 ซอง ซึ่งจะมีแต่การ์ดพรีสต์ในรูปแบบมาตรฐาน!

BOOK OF MERCENARIES: กัฟ (16 มิถุนายนตามเวลาประเทศไทย)

v5Wfe3gI6Vv1lQhg74PmDw7Lj3u AwhlS6ahKGcwFAruo2bLh7WgAROT2KUZ8nHangParrlQmZFe1GfZ6OPQ6DAcksKPiaXZKNumS52wdVfp9zbnG210z QSMphXD1Ok5BQQAk

กัฟ รูนโทเท็มเป็นดรูอิดน้ำใจงามที่แค่ต้องการช่วยเหลือทุกคน แต่เมื่อ “การช่วยเหลือ” ของเขานำไปสู่เหตุการณ์ทรีแอนท์อาละวาดที่เกือบพังธันเดอร์บลัฟฟ์จนราบเป็นหน้ากลอง กัฟก็ปฏิญาณตนว่าเขาจะทำในสิ่งที่ถูกต้อง การเดินทางเพื่อไถ่บาปนำเขาและพรรคพวกไปสู่ถ้ำโหยหวน สิ่งที่กัฟค้นพบภายในถ้ำนั้นจะได้รับการเปิดเผยใน Book of Mercenaries: กัฟ ที่จะเปิดให้เล่นในวันที่ 16 มิถุนายน (ตามเวลาประเทศไทย)

Book of Mercenaries: กัฟเป็นเรื่องราวบทที่สามจากทั้งหมดสิบบทที่จะเปิดให้เล่นฟรี และเป็นเรื่องราวที่จะได้รับการเปิดเผยตลอดช่วงปีแห่งกริฟฟอน เล่นการผจญภัยนี้ให้จบเพื่อรับรางวัลเป็นซองการ์ดดรูอิด 1 ซอง ซึ่งจะมีแต่การ์ดดรูอิดในรูปแบบมาตรฐาน!

BOOK OF HEROES: มัลฟิวเรียน (23 มิถุนายนตามเวลาประเทศไทย)

wGS5aiggv9o9312dOSaVgi9fUGP1mdLBu1k kxHg

ในฐานะดรูอิดคนแรก มัลฟิวเรียนได้ปกป้องโลกธรรมชาติจากภัยคุกคามมากมาย รวมถึงภัยจากฝาแฝดของเขาเองเป็นเวลาหลายพันปี แม้ว่าเขาจะเฝ้าคุ้มครองด้วยจิตใจตั้งมั่น แต่ภัยของอาเซรอธก็กลับทวีจำนวนยิ่งขึ้น และศัตรูของพงไพรก็เติบโตขึ้น ทั้งในด้านความแข็งแกร่งและความโหดร้าย เรื่องราวฝังใจของมัลฟิวเรียนจะได้รับการเล่าขานใน Book of Heroes: มัลฟิวเรียน ที่จะเปิดให้เล่นในวันที่ 23 มิถุนายน (ตามเวลาประเทศไทย) เล่นการผจญภัยนี้ให้จบเพื่อรับรางวัลเป็นซองการ์ดดรูอิด 1 ซอง ซึ่งจะมีแต่การ์ดดรูอิดในรูปแบบมาตรฐาน!หรือสามาติดตามได้ที่ข่าวเกม

คุณสามารถอ่านแพตช์โน้ต 20.4 เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม: แพตช์โน้ต 20.4 

สำหรับเนื้อหาทั้งหมดเกี่ยวกับ Hearthstone โปรดไปที่เว็บไซต์เนื้อหาข่าวของเรา: https://blizzard.gamespress.com/Hearthstone


แล้วพบกันที่โรงเตี๊ยม