รวม 7 สินค้าไอที Gadget เจ๋งๆ ในชีวิตประจำวันที่ขายดีใน 2022

  6
  สินค้าไอที-Gadget-เจ๋งๆ-ในชีวิตประจำวัน

  Gadget คืออะไร? ทำไมถึงเป็นสิ่งที่เราได้ยินบ่อยครั้งในปัจจุบัน? สำหรับ Gadget นั้นเรียกว่าเป็นสิ่งของที่ถูกพัฒนามาด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่ออำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันของเรามากขึ้นก็ว่าได้ เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ของใครหลายคน วันนี้เราจึงรวบรวม Gadget เจ๋งๆ ที่ขายดีในปี 2022 นี้มาให้ได้รู้จักกัน

  BqgcEJYE9BZE77bog87rgFV ZIVipe9Qkm465ocmwpvGNICKPRtjl M0euM3YmIxELrLapkgMII8uQ5Fs

  1. Gadget เจ๋งๆ : Smart watch

  Smart watch ถือว่าเป็นหนึ่งใน Gadget เจ๋งๆ ที่ขาดไม่ได้สำหรับใครหลายคน อาจจะเป็น Gadget ที่เป็นที่นิยมมานานมากแล้ว แต่ก็ยังไม่ตกยุค อีกทั้งยังมีการพัฒนาแข่งขันกันอยู่เรื่อยๆ ในแต่ละเจ้า เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของคนสมัยใหม่ที่มีการขยับเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา ตัว Smart watch ของแต่ละยี่ห้อมักจะมีการเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ที่เราพกเอาไว้ สะดวกต่อการใช้งาน เป็นนวัตกรรมอัจฉริยะ จะใช้ดูเวลา ดูข้อความ หรือใช้แทร้กกิ้งด้านสุขภาพตัว Smart watch ก็สามารถทำได้ ช่วยทำให้ชีวิตของคุณปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

  Ou0P2dv jEt35F3q0Z1dwq2jXE7MRypXqzkH9SasRq9 XKo cWgqGPOZo81P6u01SNXUxXlh5HBNrFQcabCpsfY1rOrBtyvas5vWnWgI6Xtfuoj3cHbR zac5yBdHIgw2MV ejLwo5SXpJf9hA

  2. Gadget เจ๋งๆ : เครื่องปริ้นรูปขนาดพกพา

  หากคุณไม่ชอบพกกล้องถ่ายรูป แต่ต้องการปริ้นรูปออกมาไว้เป็นที่ระลึกในทริปท่องเที่ยวครั้งต่างๆ เครื่องปริ้นรูปขนาดพกพาก็เป็น Gadget เจ๋งๆ ที่ตอบโจทย์อย่างมาก มาในราคาพันต้นๆ คุ้มค่ากับการใช้งาน ตัวเครื่องมีขนาดเล็กพกพาได้ง่าย เชื่อมต่อด้วยระบบ Bluetooth ดังนั้นคุณสามารถสั่งปริ้นจากโทรศัพท์หรือ Tablet ได้ทันที แน่นอนว่านวัตกรรมได้ถูกพัฒนาอย่างสม่ำเสมอ คุณภาพสีที่ออกมานั้นจึงสดเหมือนรูปในเครื่องอย่างแน่นอน

  1M I8HhDBM6IRc7aGeQGsmaHvP7lbP iaUTJTu02PolwksJ0U r0jBkJU88yPuTjVNQNZE0qZpehzkOvrm3GuVzRk8b1a3Oat7AYNjbUttI5Tnk8pRDuWQb4TtQ2BA3uWYNhHeXxF Dk RFfDA

  3. Gadget เจ๋งๆ : ขาตั้งกล้องพร้อมไฟ

  อยู่บ้านเฉยๆ อยากไลฟ์หรือทำคอนเทนต์ ขาตั้งกล้องพร้อมไฟก็คือหนึ่งใน Gadget เจ๋งๆ สำหรับคนยุคนี้จริงๆ เพราะถ้าจะให้ซื้อไฟดวงใหญ่ๆ เหมือนในสตูดิโอแล้วมาจัดแสงก็คงจะอลังการและกินงบประมาณมากจนเกินไป Gadget ตัวนี้จึงถูกผลิตขึ้นมาให้เราสามารถสร้างสตูดิโอของตัวเองได้ง่ายๆ ในราคาประหยัด เพียงนำโทรศัพท์หรือ Tablet เสียบเข้ากับแท่น Gadget ก็สามารถใช้งานได้ทันที

  รวม 7 สินค้าไอที Gadget เจ๋งๆ ในชีวิตประจำวันที่ขายดีใน 2022

  4. Gadget เจ๋งๆ : หุ่นยนต์ดูดฝุ่น

  งานบ้านจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปถ้าหากคุณมี Gadget เจ๋งๆ อย่างหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอยู่ในครอบครอง ถึงแม้ว่าจะเป็น Gadget ที่มีมานานหลายปีแล้ว แต่ก็ยังคงได้รับความนิยมไม่เปลี่ยนแปลง เนื่องจากช่วยทุ่นแรง ทำให้เราไม่ต้องคอยกวาดฝุ่นด้วยตนเองบ่อยๆ โดยเฉพาะใครที่เลี้ยงสัตว์มีขนเอาไว้ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นจะเป็นตัวช่วยที่ดีในการเก็บกวาดขนที่ร่วงหล่นตลอดเวลาได้ง่ายขึ้น ประหยัดเวลาที่เราต้องมาลงแรงเองไปได้ง่ายๆ

  pKu66UcCGOafRxVpjb3ja UvK1l2 F5U6RMgb32ciPDzuhFSzJaeLAdx92jdO7OZ48B 6t3ozlYxIinoJKpV1WGLFYGNs5jZbCCcQVH 6RPRCvOBY XnAWQ8afJ5z2XF1ime4N7XI7Pe3E7wfA

  5. Gadget เจ๋งๆ : AirTag / SmartTag+

  ปัญหาของหายหรือสัตว์เลี้ยงหนีออกจากบ้านจะหมดไปถ้าหากคุณได้ทำความรู้จักกับ Gadget เจ๋งๆ แบบ Airtag หรือ SmartTag+ สิ่งนี้จะช่วยทำให้คุณติดตามสิ่งของหรือสัตว์เลี้ยงได้แบบเรียลไทม์ Gadget ตัวนี้มาในลักษณ์คล้ายๆ พวงกุญแจขนาดจิ๋วที่เราสามารถนำไปห้อยกับสิ่งต่างๆ ได้ เมื่อเรานำมาเชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนก็จะมองเห็นทันทีว่าสิ่งนั้นๆ อยู่บริเวณไหน เป็นตัวช่วยการติดตามที่ดีและมีประสิทธิภาพ เจ้า SmartTag ไม่จำเป็นต้องใช้กับสัตว์เลี้ยงแสนรักเท่านั้น แต่ยังใช้ได้กับอุปกรณ์ชิ้นเล็กๆ แต่ราคาสูงอย่าง Airpods ได้ 

  f8pOiPPd HBmEzMQxYorUwPZ4Lv2ROooUmVQu2BZlI9pclId4qyV XdSDpbyatzCgVGJU17dMg4MA G5GIX8Q0VDNNJs10z4Z7NfXz9ITTRuPv9pSIF4iCaE3WR6RnJYxFiVfum7fg3S LAvEg

  6. Gadget เจ๋งๆ : UV Sterilizer with Wireless Charging

  เรียกเป็นภาษาไทยว่า ‘กล่องฆ่าเชื้อด้วยแสง UV’, ‘กล่องยับยั้งเชื้อโรค’ หรือชื่ออื่นๆ ก็แล้วแต่ คาดว่าทุกคนคงพอนึกภาพออกว่าเราจะมีเจ้ากล่องนี้ไปทำไมกัน ก็เพื่อที่จะปกป้องตัวเราเองจากเชื้อโรคต่างๆ ในยุคที่เราต้องใช้ชีวิตร่วมกับโรคโควิด-19 นั่นเอง

  เจ้ากล่องฆ่าเชื้อด้วย UV ที่เป็นที่นิยม มักจะเป็นแบบ 2 in 1 นั่นก็คือชาร์จมือถือแบบไร้สายได้ด้วย และฆ่าเชื้อบนมือถือไปพร้อมๆ กัน และสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เชื้อราและเชื้อไวรัสได้ จบในหนึ่งเดียว แต่ละอุปกรณ์ก็มีเทคโนโลยีที่แตกต่างกัน บ้างก็ถึงกับมีการเคลือบพื้นผิวเพื่อรักษาอุปกรณ์มือถือให้เราด้วยหลังการฆ่าเชื้ออีกด้วย

  j4ZH3qTvvyGQ1u0UDHb3JjxsvulZDms9kbeHrFDmTc8ua2EhLjpXVV8GuhyXc2slY7997spw4bNN7O8CJtO5tKF9jFgz1YRYsFV9t

  7. Gadget เจ๋งๆ : WiFi Universal Smart Plug

  Universal Plug อัปเกรดกลายเป็น Universal Wi-Fi Smart Plug หรือปลั๊กไฟอัจฉริยะที่ช่วยให้เราสามารถสั่งงานหลากหลายคำสั่งผ่าน Google Home หรือ Google Assistant ได้ ไม่ต้องกังวลเรื่องลืมถอดปลั๊ก เพราะสามารถตรวจสอบและหยุดการทำงานของกระแสไฟฟ้าผ่าน SmartPhone ได้ หรือตรวจสอบปริมาณประแสไฟก็ยังได้ ทั้งนี้ทั้งนั้นแต่ละแบรนด์ก็ออกแบบการทำงานออกมาไม่เหมือนกัน ทำให้อาจมีข้อจำกัดแตกต่างกันออกไปตอนใช้งานจริง ต้องศึกษาข้อมูลของผลิตภัณฑ์ให้ดีว่าสามารถสั่งการผ่านแอปพลิเคชันใดได้บ้าง

  ครบแล้วกับ Gadget เจ๋งๆ ของสายไอทีทั้ง 7 ชิ้น โดยแต่ละอย่างก็มีจุดเด่นแตกต่างกันไป หากแต่จุดประสงค์หลักของ Gadget เหล่านี้ก็คือการที่จะเข้ามาช่วยทำให้ชีวิตประจำวันของคุณได้รับความสะดวกสบายมายิ่งขึ้น ดังนั้นถ้าหากใครกำลังมองหา Gadget เจ๋งๆ เก๋ๆ มาทดลองใช้งานก็สามารถหยิบ 1 ในลิสต์ไอเทมที่เรานำมาแบ่งปันนี้ไปเป็นตัวเลือกได้เลย