Pulse G100 1

Gadget ถือเป็นหนึ่งสิ่งสำคัญที่เหล่าเกมเมอร์จะขาดไปไม่ได้ การจะเล่นเกมให้ถึงซึ่งความมันครบทุกอรรถรสจริง ๆ อุปกรณ์ทุกชิ้นที่จำเป็นก็จะต้องมีคุณภาพดีและต้องตอบสนองการใช้งานเฉพาะได้อย่างเข้าถึง อย่าง “หูฟังเกมมิ่ง” ก็จัดว่าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ ที่อยากจะมาแนะนำในวันนี้ก็คือ Tt-eSports Pulse G100 RGB เพราะหูฟังรุ่นนี้ได้รับยกย่องว่าเป็นหนึ่งรุ่นที่เหมาะมากสำหรับสายเกมตัวจริง

Pulse G100 3

สำหรับใครที่เล่นเกมอย่างจริงจังและมาในแนวอีสปอร์ตด้วยล่ะก็ Tt-eSports Pulse G100 RGB ถือว่าเป็นหูฟังที่เหมาะเลยสำหรับคุณ เพราะมาด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยน้ำหนักเบา ช่วยให้การเล่นเกมมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นแน่นอน ในส่วนของดีไซน์นั้นหูฟังรุ่นนี้เน้นไปที่ความเรียบง่าย รูปทรงไม่หวือหวานัก แต่ถ้าดูกันอย่างพิจารณาดี ๆ ก็จะเห็นว่าเรียบง่ายแต่ไม่เชยเลย ดูทันสมัยเหมาะสมกับยุคมากทีเดียว เพราะตัวหูฟังมาพร้อมชุดไฟ RGB 3D บ่งบอกถึงการเป็น Gadget สำหรับเกมมิ่งโดยเฉพาะ สำหรับตัวครอบหูฟังที่ด้านหลังนั้น ออกแบบให้พื้นผิวเป็นลักษณะตาข่าย ทำให้เห็นแสงและสีของไฟได้ชัดมากขึ้น

ในส่วนของก้านหูฟังนั้นโครงสร้างจะเป็นโลหะ นำมาขึ้นรูปไม่หนามากและค่อนข้างจะยืดหยุ่นสามารถรับแรงบิดงอได้สบาย ๆ และสามารถปรับระดับเลื่อนเข้าออกได้ทั้งสองข้าง ในช่วงบริเวณด้านบนสุดของก้านนั้นวัสดุที่ใช้ทำจะเป็นหนังเทียมติดโลโก้ของแบรนด์เอาไว้ ซึ่งการใช้เป็นหนังเทียมนั้นทำให้หูฟังรุ่นนี้ดูพรีเมียมมากขึ้นจริง ๆ

สำหรับตรงที่ครอบหู ก็มีความนุ่มนวล สามารถใส่ได้นานแบบไม่มีเจ็บหู และค่อนข้างเก็บเสียงได้ดีเลยทีเดียว ลึกเข้าไปดูไปถึงประสิทธิภาพขุมพลังที่ซ่อนอยู่ด้านในก็จะอัดแน่นไปด้วย ไดรเวอร์ขับสัญญาณเสียงแบบ NEODYMIUM MAGNET ซึ่งเป็นแม่เหล็กแรงสูงขนาด 53 มม. ช่วยทำให้พลังเสียงดังขึ้น

Pulse G100 4

ตัวหูฟังมีไมค์แบบก้านมาให้พร้อม ตัวก้านไมค์ปรับระดับได้สะดวกมากและการรับเสียงก็ถือว่าดีทีเดียว มาดูกันต่อส่วนของตัวสายหูฟัง สายนั้นความยาวของสายจะยาวทั้งหมดอยู่ที่ 1.8 เมตร ปลายสายจะเป็นพอร์ตการเชื่อมต่อ 3 หัว เลยขึ้นไปด้านบนก็จะมีชุด console controller มาให้ด้วย ซึ่งสามารถเอาไว้ใช้ปรับระดับเสียงในแบบต่าง ๆ หรือปิดเปิดไมค์ได้อย่างสะดวก

ในภาพรวมแล้ว Tt-eSports Pulse G100 RGB ถือว่าเป็นหูฟังเกมมิ่งที่ครบเครื่องจริง ๆ ลงตัวทั้งเรื่องดีไซน์และเรื่องประสิทธิภาพการใช้งาน เหมาะสมอย่างมากที่จะเป็น Gadget สำคัญสำหรับเกมเมอร์สายอีสปอร์ตจริง ๆ ใครไม่อยากเล่นพลาดก็ควรจัดหาหูฟังดี ๆ แบบนี้ไว้ เพราะเสียงก็คมชัดราคาก็ไม่แพง มีดีครบเครื่องแบบนี้ซื้อเถอะรับรองไม่เสียดายเงินแน่นอน