ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา Ubisoft ได้แจกของขวัญให้กับผู้เล่น Rainbow Six Siege ทุกคนซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลวันหยุดและปีนี้ก็ไม่ต่างกัน วิธีการได้รับของจากกิจกรรมนั้นเปลี่ยนแปลงไปเล็กน้อยในครั้งนี้

แทนที่จะได้รับรางวัลเพียงแค่ลงชื่อเข้าใช้ Ubisoft ต้องการให้ผู้เล่นลองใช้โหมด Legacy Arcade แบบใหม่ที่มีเวลาจำกัดในการเข้าร่วมเพื่อรับของจากกิจกรรม อย่างไรก็ตามในกิจกรรมของ Holiday 2020 Pack จะอยู่ในเมนู Packs เมื่อเปิดตัวเกมและไม่จำเป็นต้องเล่นโหมดใหม่

ผู้ให้บริการฟรีจะสุ่มจากส่วนที่ยังคงปลดล็อกของผู้เล่นและไม่มีข้อจำกัดว่าจะอัปเดตจากปีใด หากผู้เล่นเป็นเจ้าของโอเปอเรเตอร์ทั้งหมดแล้วพวกเขาจะได้รับชุดเครื่องแบบ Ash Elf และคอมโบหมวกสุดพิเศษแทน

Rainbow Six Siege holiday festivities 02

โหมด Legacy Arcade ใหม่มุ่งเน้นไปที่การพาผู้เล่นกลับไปที่จุดเริ่มต้นของเกมทำให้มีเพียงผู้ให้บริการ 20 รายแรกจากปีแรกควบคู่ไปกับการโหลดแบบเดิมรวมถึงแผนที่ดั้งเดิมได้แก่ เครื่องบิน บ้านแบบคลาสสิกและฐาน Hereford อยู่ในการสุ่มด่านเช่นกันโดยการเล่นในโหมดปกติ 5vs5 มาตรฐาน

กิจกรรมจะมีไปจนถึงวันที่ 5 มกราคม 2021 ดังนั้นใครก็ตามที่ต้องการของขวัญฟรี หรือสกิน Ash Elf ในฤดูกาลนี้จะต้องรีบเข้าไปรับกันได้

Source